การต่อสู้แบบลับๆโดยไม่แจ้งให้สาธารณะทราบ !!!

แปลกมาก: การพัฒนาเป็นประวัติการณ์ในสหรัฐอเมริกาและไม่มีรายงานหมู waschington dc มีกฎหมายในสหรัฐอเมริกาที่จัดให้มีการชุมนุมตามรัฐธรรมนูญ เมื่อสองในสามของรัฐปรารถนาที่ และนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ สิ่งที่ควรตัดสินใจที่นั่น? และทำไมไม่มีใครรายงาน สภานิติบัญญัติแห่งรัฐมิชิแกนได้รับเลือกเป็นรัฐที่ 34 ในการประชุมในต้นเดือนเมษายนและนำมติที่มิชิแกนเรียกร้องให้มีการชุมนุมตามรัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกา บทความที่ 5 ของรัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริการะบุว่าหากสองในสามของรัฐเรียกร้องให้มีการชุมนุมเช่นนั้นจะต้องเกิดขึ้น ในการชุมนุมตามรัฐธรรมนูญรัฐธรรมนูญทั้งหมดมีไว้เพื่อคว้า ไม่มีอะไรที่ไม่สามารถแตะต้องได้

แม้แต่รัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกาโดยรวมก็สามารถยกเลิกได้! นั่นจะทำให้รัฐต่างๆสามารถรื้อรัฐบาลกลางทั้งหมด (วอชิงตัน) โดยที่พวกเขาไม่สามารถคัดค้านหรือถอนตัวก่อน เธอก็จะถูกลบออกจากสำนักงาน แม้แต่สัญญาที่ลงนามโดยรัฐบาลก็สามารถประกาศเป็นโมฆะได้ แม้แต่การถอนจากนาโต้ก็เป็นไปได้ ชาวอเมริกันจำนวนมาก - และสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจำนวนมาก (ไร้เดียงสา) มีความเห็นว่าควรหยุดการหลั่งเลือดอเมริกันเพื่อแก้ไขปัญหาของประเทศอื่น ๆ ในโลก

นอกเหนือจากความจริงที่ว่าคนส่วนใหญ่ในโลกยินดีต้อนรับสิ่งนี้มันจะเป็นจุดสิ้นสุดของเกมพลังงานทางการเมืองทั้งหมดของแถบดึงที่อยู่ด้านหลังรัฐบาลหุ่นเชิดของสหรัฐอเมริกา รัฐสามารถปฏิเสธความรับผิดสำหรับหนี้ทั้งหมดที่รัฐบาลกลางได้ทำไว้! ด้วยความละเอียดของรัฐสภาแห่งรัฐมิชิแกนเงื่อนไขสำหรับการถือครองของการชุมนุมตามรัฐธรรมนูญจะได้รับตอนนี้ สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้นในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา เมื่อถึงตอนนี้รัฐสามารถเปลี่ยนรัฐธรรมนูญได้โดยที่ไม่มีใครสามารถป้องกันได้ อย่างน้อยก็ไม่ใช่ด้วยวิธีการทางรัฐธรรมนูญ
รัฐสามารถนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่ลึกซึ้งในลักษณะนี้ - รัฐสภาไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ในระดับนั้น บทความที่ 5 ของรัฐธรรมนูญมีสองทางเลือกสำหรับการแก้ไขหรือแก้ไขรัฐธรรมนูญ หนึ่งในนั้นเป็นสองในสามของผู้แทนหอการค้าและวุฒิสภา หลังจากนั้นการแก้ไขจะถูกส่งไปยังทุกรัฐเพื่อให้สัตยาบัน
สิ่งนี้ได้กระทำในการแก้ไขรัฐธรรมนูญทั้ง 27 ครั้งแล้ว อย่างไรก็ตามบรรพบุรุษผู้ก่อตั้งได้กล่าวถึงวิธีที่สองในการแก้ไขและยกเลิกรัฐธรรมนูญซึ่งระบุว่าหากสองในสามของการประชุมของรัฐเรียกประชุมสภาคองเกรสจะต้องเรียกประชุมเพื่อเสนอการเปลี่ยนแปลงรัฐธรรมนูญ , ทันทีหลังจากการตัดสินใจของมิชิแกนดันแคนเธ่อสาธารณรัฐจากแคลิฟอร์เนียกดดันจอห์นโบห์เนอร์โฆษกสภาผู้แทนราษฎรทันทีเพื่อรับตำแหน่งที่การเลือกตั้งในรัฐมิชิแกนชนะสอง - สามส่วนใหญ่ในการประชุมสมัชชารัฐธรรมนูญ ฮันเตอร์เช่นเดียวกับสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแห่งรัฐมิชิแกนเป็นหนึ่งในผู้ที่ต้องการประคองหน้าที่ในการรักษางบประมาณที่สมดุลในรัฐธรรมนูญ และนั่นเป็นไปได้ผ่านการชุมนุมตามรัฐธรรมนูญเท่านั้น การแย่งชิงนิรันดร์สำหรับเพดานหนี้และ hiccups คงที่เกี่ยวกับว่าสหรัฐจะแตกหรือเพิ่มวงเงินหนี้อีกครั้งอยู่ในรอบ sounsovielte เห็นได้ชัดว่าพรรคอนุรักษ์นิยมต้องการบังคับให้รัฐบาลสหรัฐลดทอนป่าเถื่อน - ด้วยผลกระทบที่คาดไม่ถึงสำหรับสหรัฐอเมริกา
ในอากาศยังมีการตรวจสอบและแก้ไขของ Federal Reserve การสร้างเงินไร้ขอบเขตจากทางอากาศได้ลดค่าเงินดอลลาร์ลง 98% นับตั้งแต่จุดเริ่มต้นของเฟด สินทรัพย์กำลังสูญเสียกำลังซื้ออย่างต่อเนื่องในวัยชราสหรัฐฯถูกคุกคามด้วยความยากจนและการสูญเสียเงินออม การย้ายเงินพิมพ์รัฐได้รับการสนับสนุนจำนวนมากและการคุ้มครองทองคำได้รับการพิจารณาจากหลาย ๆ คนว่าเป็นการกลับคืนสู่ยุคทองเก่าที่ดี คนสุดท้ายที่จะพิมพ์เงินรัฐบาลคือจอห์นเอฟ. เคนเนดีซึ่งไม่รอด แม้แต่ค่าใช้จ่ายทางสังคมที่เพิ่มขึ้นก็เป็นหนามของพลเมืองชาวอเมริกันหลายคน ผู้รับสวัสดิการหลายชั่วอายุคนอาศัยอยู่ในหลายครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มอนุรักษ์นิยมที่มีในสหรัฐอเมริกาจ้างทนายเพื่อลดผลประโยชน์ทางสังคม การชุมนุมตามรัฐธรรมนูญอาจเป็นวัตถุระเบิดที่บริสุทธิ์ อย่างไรก็ตามไม่มีการรายงานอะไร แต่จะถูกลากไปรอบ ๆ ด้านหลังเพื่อ "ถอย" ส.ส. ในสหรัฐฯเพื่อดึงความต้องการกลับคืนมาสำหรับการชุมนุม รัฐสภาบางคนทำไปแล้ว แต่ก็เรียกร้องให้มีการชุมนุมอีกครั้ง
เห็นได้ชัดว่าสื่อกระแสหลักไม่จำเป็นต้องรายงานเพื่อไม่ให้เกิดไฟไหม้ ใครอยากรอในส่วนของรัฐบาลไม่ว่าจะเป็นความต้องการสำหรับการชุมนุมตามรัฐธรรมนูญไม่สามารถถูกถ่วงด้วยการเพิกถอนบางรัฐ เห็นได้ชัดว่าการชุมนุมตามรัฐธรรมนูญไม่ช้าก็เร็ว "ครบกำหนด" มันเป็นหมักขนาดใหญ่ รัฐที่ไม่พอใจจำนวนมากเกินไปประชาชนที่โกรธแค้นมากเกินไปคนจนและคนว่างงานจำนวนมากหนี้มากเกินไป หากรัฐบาลกลางตอบโต้อย่างรุนแรงและป้องกันการชุมนุมด้วยวิธีการใด ๆ การแยกตัวอาจเกิดขึ้นและแต่ละรัฐสามารถออกจากสหภาพได้

ที่มา: Ears การเมือง