ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งความจริง! เราเป็นชุมชนของคุณ!

เราได้จัดตั้งชุมชนอิสระและแพลตฟอร์มข่าวซึ่งมีอายุมากกว่า 5 ปีเพื่อให้สามารถสื่อสารได้อย่างอิสระกับการเซ็นเซอร์ทั้งหมด น่าเสียดายที่แพลตฟอร์ม 2018 faceblogs.euยินดีต้อนรับในชุมชนของเราถูกบล็อกโดยสิ้นเชิงตอนนี้คุณกลับมาแล้วและสามารถเข้าถึงได้บนเซิร์ฟเวอร์ใหม่ของคุณเองและขอให้คุณสนุกไปกับมันอีกครั้งแล้วครั้งเล่านอกจากนี้เรายังให้โอกาสคุณในการวิจัยและเผยแพร่ผลงาน เรานำข้อมูลที่สื่อกระแสหลักไม่แสดง  ...

เรารายงานเหตุการณ์และข่าวสารย้อนกลับโดยไม่ถูกเซ็นเซอร์จากใครฟรีโดยสิ้นเชิง เรากำลังทำงานกับระบบใหม่ของการอยู่ร่วมซึ่งคุณสามารถออกแบบได้ ยินดีต้อนรับทุกคนและเราหวังว่าเราจะยังคงมีวิธีการที่ดีและมากมายในการไปสู่นิวยุโรปผ่านการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขัน ที่นี่คุณสามารถเปิดบล็อกของคุณเองค้นคว้าและเขียนบทความของคุณเองออกแบบและเผยแพร่หนังสือและบทกวีและแบ่งปันกับเพื่อน ๆ ของคุณบนโซเชียลเน็ตเวิร์กได้อย่างง่ายดายเพียงแค่กดปุ่ม เราพูดคุยและคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในยุโรปและโลกและกลับมารวมกันเป็นกลุ่มเพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้ คุณสามารถรายงานเกี่ยวกับงานอดิเรกของคุณได้ที่นี่และแบ่งปันกับผู้อื่น การปฏิวัติเริ่มต้นกับคุณ! ตระหนักถึงการโกหกและการจัดการของสื่อกระแสหลักปัญหาทั้งหมดของระบบและปัญหาของระบบการเงินและแจ้งให้คุณทราบอย่างอิสระโดยเฉพาะอย่างยิ่งตนเอง เชิญเพื่อนและแบ่งปันเพจหรือโพสต์ของเรา เข้าร่วมและเปิดใช้งานด้วยตัวคุณเองในการศึกษาและการเผยแพร่ข้อมูลอิสระใน DU ร่วมมืออย่างแข็งขันและเขียนความคิดเห็นของคุณ! แต่มันควรจะสนุกและจะได้พบมิตรภาพใหม่ ๆ .... ใครมีอยู่แล้วดูที่นี่

เข้าสู่ระบบและเปลี่ยนโลกหรือแบ่งปันสิ่งที่คุณทำ ทุกคนสามารถเปิดบล็อกได้ที่นี่และเขียนบทความ หากคุณสมัครใช้งานคุณสามารถตั้งค่าภาษาของคุณและเขียนเป็นภาษาของคุณเอง หากคุณต้องการอัพโหลดรูปภาพเพลงหรือวิดีโอมีความเป็นไปได้ในโปรไฟล์ของคุณ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการรวบรวมข่าวและข้อมูลที่ได้รับการวิจัยอย่างดีซึ่งต้องทำด้วยแหล่งข้อมูลที่ถูกต้องมิฉะนั้นข้อมูลใด ๆ จะถูกหักล้างหรือกลับรายการเพื่อเผยแพร่ที่นี่และแบ่งปันในเครือข่ายสังคมออนไลน์ ความรู้คือพลัง!

เพื่อให้ดียิ่งขึ้นและดีขึ้นสำหรับคุณตอนนี้เรามีความเป็นไปได้ที่ทุกคนสามารถเปิดกลุ่มของพวกเขาได้ซึ่งทุกคนสามารถแลกเปลี่ยนและพูดคุยเกี่ยวกับการมีส่วนร่วม ในกลุ่มภาพถ่ายและวิดีโอสามารถโพสต์แล้วพูดคุยกับความคิดเห็น ฉันหวังว่าเราจะเดินไปตามเส้นทางแห่งสันติภาพและพบกฎใหม่สำหรับการใช้ชีวิตในยุโรปในชุมชนที่สงบสุข

เราทำงานกันมาห้าปีแล้วโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและเป็นอิสระและให้เงินตัวเราเองจากเวลาและเงินของเราเพื่อให้ผู้อ่านและผู้ใช้ของเราเป็นอิสระ เราสามารถพูดได้อย่างภาคภูมิใจว่าเราจัดหาเงินทุนปีแรก 100% จากกระเป๋าของเราเอง! แต่นี่ก็เป็นคติพจน์เช่นกัน: เราแข็งแกร่งด้วยกัน! คุณได้รับเชิญให้เขียนและค้นคว้าด้วยตนเอง ด้วยความช่วยเหลือจากคุณคุณจะได้รับรายงานและการวิจัยมากขึ้นเรื่อย ๆ หรือใหญ่ขึ้น ... ดังนั้นเราจะมีความสุขการบริจาคที่ดีหรือการบริจาคที่คุณเลือก ไม่มีใครที่จะต้องตอบสนองการสมัครสมาชิกหรือการเป็นสมาชิกภาคบังคับที่นี่ยินดีต้อนรับทุกคนแม้จะไม่มีการบริจาค ... www.faceblogs.eu

หากคุณยังตระหนักว่าในโลกนี้ไม่ใช่ทุกอย่างที่ดูเหมือนจะเป็นไปได้โปรดช่วยเราสอนผู้อื่น เราทำการวิจัยและแจ้งเกี่ยวกับหัวข้อต่าง ๆ ที่ไม่เป็นความลับหรือเข้าใจผิดทั้งหมด การกระทำที่วิ่งไปแล้วเป็นครั้งที่สองคือความท้าทายในการปลุก ข้อมูลเพิ่มเติมติดตามที่นี่ ....