ด้วยเงินสดที่เราสูญเสียความเป็นส่วนตัวล่าสุด --- มันมาพร้อมกับการควบคุมทั้งหมดและการพึ่งพาธนาคารและรัฐ !!!

euro-scheine สหภาพยุโรปและภาคการเงินกลับกลายเป็นพลเมืองอียู 30 ล้านคนที่ไม่มีบัญชีธนาคาร เพื่อที่จะทำให้พวกเขาเป็นผู้บริโภคที่เต็มเปี่ยมสหภาพยุโรปจึงได้ประกาศ "สิทธิทางสังคม" ในบัญชีธนาคาร ที่จริงแล้วมันเกี่ยวกับการยกเลิกเงินสดเพื่อควบคุมธุรกรรมส่วนตัวทั้งหมด
ตั๋วรถบัสทางโทรศัพท์มือถือซี่โครงที่ร้านเบเกอรี่พร้อมบัตรเครดิตในสวีเดนคุณสามารถชำระเงินได้แทบทุกแห่ง Abba ดาวBjörn Ulvaeus ครบกำหนดในปี 2556 เพื่อคว่ำบาตรเงินสด น่าเสียดายที่เขาไม่รู้จักอันตราย !!!

อ่านเพิ่มเติม...

ประชาคมระหว่างประเทศจะได้รับการควบคุมอย่างมีสติเพื่อพิจารณาว่านี่เป็นเพียงการลงโทษสำหรับสหรัฐที่น่าเกรงขาม ...

Dollarsturz auf dem Weg zur einen Weltwährung

ดูเหมือนไม่มีอะไร สีดำเป็นสีขาวสีขาวเป็นสีดำดีคือความชั่วร้ายและความชั่วร้ายดี แบบง่ายมีความซับซ้อนและในทางกลับกัน นั่นคือเหตุผลที่สำคัญยิ่งกว่าการดูข้อความโฆษณาชวนเชื่อรายวันของแถบทั้งหมดเพื่อที่จะรับรู้และเข้าใจเนื้อหาที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนี้นำไปใช้กับ "ความตึงเครียด" ที่เพิ่มขึ้นระหว่างตะวันตกและรัสเซียในกรณีของยูเครน หากคุณดูอย่างใกล้ชิดกับ "แรงผลักดัน" ที่อยู่เบื้องหลังนักแสดงทางการเมืองขั้นสูงคุณจะพบว่าไม่มีความแตกต่างระหว่างกลุ่มผู้มีอำนาจสูงสุดสองกลุ่มนี้ "เอนทิตี" ทั้งสองถูกครอบงำโดยธนาคารขนาดใหญ่ระดับโลกและขึ้นอยู่กับพวกเขา

อ่านเพิ่มเติม...