เลือกภาษา

 • English (UK)
 • Deutsch
 • Russian
 • Francais
 • PolishPL
 • Greek
 • Persian
 • ItalianIT
 • Thailand

faceblogs in

Online Statistik

 • Online Users: 0
 • Offline Users: 1,877
 • Guests: 1,725

-Wir brauchen Eure Unterstützung Danke

Amount:


โพสต์ที่เป็นที่นิยม

FacebookMySpaceTwitterDiggDeliciousStumbleuponGoogle BookmarksRedditNewsvineTechnoratiLinkedinMixxRSS FeedPinterest

faceblogs.eu - บล็อกและชุมชนกับคุณสำหรับคุณ

ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งความจริง!

logo faceblogs

วันที่ 8 พฤษภาคม 2014 ได้มา เราได้เปิดแพลตฟอร์มซึ่งเร็ว ๆ นี้จะเป็น 1 ปีและขอให้คุณทั้งหมดจำนวนมากสนุกด้วยกัน เรารายงานเหตุการณ์และข่าวจากใครบางคนโดยไม่ต้องถูกตรวจสอบ เราให้คุณมีโอกาสที่จะทำวิจัยเองและเผยแพร่บทความ ที่นี่คุณสามารถเปิดบล็อกของตัวเองของคุณเขียนหนังสือและบทกวีและแบ่งปันให้กับเพื่อนของคุณในเครือข่ายทางสังคมทั้งหมด เราพูดคุยและทำให้เราคิดเกี่ยวกับเหตุการณ์ปัจจุบันในยุโรปและในโลก เรานำข้อมูลที่ไม่แสดงสื่อกระแสหลัก เรากำลังทำงานในระบบใหม่ของการอยู่ร่วมกันที่คุณสามารถสร้างขึ้นด้วย คุณสามารถที่นี่ แต่ยังเกี่ยวกับงานอดิเรกของคุณและบอกคุณที่จะแลกเปลี่ยนกับคนอื่น ๆ ทุกคนยินดีที่จะต้อนรับและเราหวังว่าเราผ่านการมีส่วนร่วมยังคงวิธีการที่ดีและมีจำนวนมากสำหรับยุโรปใหม่มี การปฏิวัติเริ่มต้นด้วยคุณ! ตระหนักถึงการโกหกและการจัดการของสื่อมวลชนกระแสหลักและหาด้วยตนเองอย่างเป็นอิสระและโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เชิญเพื่อนและแบ่งปันหน้าของเราหรือโพสต์ เข้าร่วมและเป็นตัวเองที่ใช้งานในการศึกษาและการเผยแพร่ข้อมูลที่เป็นอิสระโดยการเปิดใช้งาน mitarbeitest และเขียนความคิดเห็นของคุณ!

faceblogs.eu สุขสันต์วันเกิด

 
วันนี้เรามี 1 ปีขอขอบคุณทุกคนที่ทำให้เราปีนี้ !!!

happy birthday zur Party von faceblogs,eu

handy in hand mit offener faceblogs.eu startseite

 

ลงทะเบียนตอนนี้และการเปลี่ยนแปลงของโลกหรือแบ่งปันคุณกับสิ่งที่คุณกำลังทำเช่นนั้น ทุกคนสามารถเปิดบล็อกของเขาและเขียนข้อความที่ เมื่อคุณลงทะเบียนคุณคุณสามารถปรับภาษาของคุณและเขียนในภาษานี้โพสต์ของคุณ ถ้าคุณใช้ภาพเพลงหรือวิดีโอที่อัปโหลดต้องการมีโฟลเดอร์ที่เหมาะสม ถ้าคุณทำเพื่อให้ภาพของคุณไปยังโฟลเดอร์ที่แยกต่างหากต้องการแล้วเลือกคุ้นเคยกับจำนวนของว่างมากขึ้นเราจะมีการปรับเปลี่ยนนี้แล้วในชื่อของคุณ แต่ที่สำคัญที่สุดในการเก็บรวบรวมเผยแพร่พวกเขาที่นี่และมีส่วนร่วมในเครือข่ายทางสังคมเพื่อให้มากที่สุดเท่าที่จะรู้แจ้งและแจ้งข่าวการวิจัยที่ดีและข้อมูล ความรู้คืออำนาจ!
 
จะดียิ่งขึ้นสำหรับคุณที่จะยังคงมีและเราก็คนจรจัดที่แอพพลิเคและเรากำลังเตรียมที่จะแล้วแลกเปลี่ยนและหารือเกี่ยวกับผลงานทั้งหมดก่อนที่จะแชทที่ ผมหวังว่าเราจะร่วมกันเดินเส้นทางของความสงบสุขและหากฎระเบียบใหม่สำหรับการใช้ชีวิตในประชาคมยุโรป
 
เราทำงานอย่างอิสระอิสระและเงินทุนโดยเฉพาะจากการบริจาคจากผู้อ่านและผู้ใช้ที่จะรักษาความเป็นอิสระของเรานี้ เราภูมิใจที่สามารถพูดได้ว่าเรามี 100% ได้รับการสนับสนุนในปีแรกออกมาจากกระเป๋า! แต่ถึงแม้ที่นี่คำขวัญคือร่วมกันเรามีความแข็งแรง! ด้วยความช่วยเหลือของคุณมากขึ้นและดีขึ้นหรือรายงานเพิ่มเติมและการวิจัยจะเป็นไปได้ ... ดังนั้นเราจะมีความสุขที่จะได้รับการบริจาคของทางเลือกของคุณมาก ไม่มีใครมีเพื่อตอบสนองความสมัครสมาชิกหรือสมาชิกภาคบังคับทั้งหมดยินดีต้อนรับ ...   www.faceblogs.eu


หากคุณได้รับการยอมรับว่าไม่ทุกอย่างในโลกนี้ที่ดูเหมือนว่าจากนั้นช่วยให้เรารู้แก่คนอื่น ๆ เราวิจัยและให้ข้อมูลเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆที่ไม่ธรรมดาพอหรือแม้กระทั่งการปกปิดอย่างสมบูรณ์หรือไม่ถูกต้องรายงานการกระทำซึ่งเป็นความท้าทายตื่นขึ้นแล้ววิ่งครั้งที่ 2 ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ .....

wake up challenge 2014